สินค้า

ตู้สาขาโทรศัพท์ เครื่องสแกนนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า เครื่องสแกนระบบการ์ด เครื่องอ่านการ์ด กล้องวงจรปิด AVTECH กล้องวงจรปิด Hi-View กล้องวงจรปิด Hikvision กล้องวงจรปิด INNEKT กล้องวงจรปิด dahua กล้องวงจรปิด FUJIKO กล้องวงจรปิด KENPRO กล้องจรปิด Panasonic กล้องติดรถยนต์ โปรแกรมสแกนไวรัสลิขสิทธิ์แท้ ระบบ WiFi Internet สัญญาณกันขโมยบ้าน / ออฟฟิศ เครื่องสำรองไฟฟ้า ป้ายโฆษณา LED (ขาย-ให้เช่า) ป้ายไฟวิ่ง แผงไม้กั้นประตู หมู่บ้าน ,ทางเข้า ทางออก Car Parking System Video Door Phone Wirelss Video Door Phone Digital Door Lock งานเข้าหัวไฟเบอร์ ออฟติค Video Conference ประตูรีโมท ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ (Auto door) ประตูอัตโนมัติ (Folding Gate) ระบบแจ้งเตือนเพลิงไหม้ (fire alarm) อุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์ความปลอดภัยส่วนบุคคล ตู้เซฟ HomeXpert รั้วไฟฟ้า ระบบห้องประชุม ระบบ POS Network accessories ประตูรีโมทเลื่อน ประตูรีโมทสวิง ประตูยืดอัตโนมัติ ประตูปีกผีเสื้อ แขนกั้นรถอัตโนมัติ เครื่องตรวจอาวุธ ประตูอัตโนมัติ ประตูโรงรถ เสากั้นการบุกรุก กลอนประตูดิจิตอล เครื่องอ่านการ์ดเปิด-ปิดไฟ วิดีโอ คอนเฟอเร็นซ์ นาฬิกายาม FIber Optic Accessries RACK 19" LAN CABLE ระบบประตูกั้นทางเดิน New Product

List All Products

จำนวนผู้เข้าชม

/home/allsulu/domains/allsolutionstech.com/public_html/administrator/components/com_vvisit_counter/helpersPlease reinstall [Vinaora Visitors Counter] component53
5 อันดับ กล้องวงจรปิดแบบไร้สายแบบติดตั้งเอง ยอดนิยมปี 2564 PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Tuesday, 15 February 2022 14:03
 
ก่อนเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ควรอ่านบทความด้านล่างต่อจาก 5อันดับ กล้องวงจรปิดไร้สายยอดนิยม เพราะ5อันดับเหล่านี้เหมาะกับการติดตั้งทั้งภายนอกและภายในอาคาร ลักษณะการใช้งานแตกต่างกันตามพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดครับ

 
 
=====================================================


 
อันดับที่ 1 กล้องวงจรปิดโซล่าเซลล์ WIFI ร่น SP238

 
 
 


 
 
 
การติดตั้ง - ในพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งต้องมีสัญญาณ WIFI และแสงอาทิตย์เข้าถึงแผงโซล่าเซลล์
 
> กล้องวงจรปิด โซล่าเซลล์ รุ่น SP238 นั้นใช้งานได้อย่าางดีเยี่ยม ใช้แบตเตอรี่เพียง 2 ก้อน

> สามารถดูภาพผ่านโทรศัพท์ได้แบบถ่ายทอดสด

> มีระบบเตือนเข้าโทรศัพท์ เมื่อมีการเคลื่อนไหวในกล้อง

> ภาพเป็นแบบ FHD 1080P 2ล้านพิกเซล ภาพคมชัด

> มีระบบไมค์ และลำโพงในตัว

> สามารถจุเม็มโมรี่การ์ดได้ถึง 128GB(20-25วัน) 

> มีระบบอินฟราเรดในตอนกลางคืน ไม่ต้องกังวลเวลาที่มืดสนิท สามารถเลือกระหว่างระบบอินฟราเรด หรือ ระบบไฟ LED ในตอนกลางคืน แต่ไม่สามารถหมุนกล้องได้ ด้วยราคาที่ไม่แรงมาก กล้องวงจรปิดตัวนี้จึงขายดีอันดับหนึ่ง=====================================================


 
อันดับที่ 2 กล้องวงจรปิดแบบโซล่าเซลล์ (sim4G) รุ่น SPS02


 
 
 


 
การติดตั้ง - ในพื้นที่ต้องมีแสงอาทิตย์เข้าถึงแผงโซล่าเซลล์อย่างเดียว
 
> กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ใช้แบตเตอรี่ถึง6ก้อน สามารถใช้งานได้ยาวๆเป็นปีๆ แม้ฝนจะตกเป็นระยะเวลานานหลายวันก็สามารถใช้งานได้ปกติตลอด 24ชม.ต่อเนื่อง 365 วัน

> สามารถดูภาพจากกล้องผ่านมือถือได้แบบถ่ายทอดสด

> ภาพเป็นแบบ FHD 1080P ภาพคมชัด

> มีระบบไมค์ และลำโพงในตัว

> สามารถจุเม็มโมรี่การ์ดได้ถึง 128GB(20-25วัน) 

> มีระบบอินฟราเรดในตอนกลางคืน สามารถหมุนกล้องได้ทั่วทิศทางผ่านโทรศัพท์ เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีwifi เช่น สวน ไร่นา

 
 

===================================================== 
อันดับที่ 3 กล้องวงจรปิด wifi รุ่น Y18 สำหรับภายนอกและภายใน
 


 
 
การติดตั้ง - ในพื้นที่ต้องมีสายไฟและ WIFI 
 
> กล้องวงจรปิด wifi รุ่น Y18 เป็นกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งได้ทั้งภายนอก และภายใน สิ่งที่ต้องมีในจุดที่ติดตั้งคือ ไฟฟ้า(ปลั๊ก) สัญญาณwifi มีเพียง 2 สิ่งนี้คุณก็สามารถติดตั้งได้เองทันที

> กล้องวงจรปิดรุ่นนี้สามารถดูผ่านโทรศัพท์ ได้แบบถ่ายทอดสด กันฝน มาตรฐานIP66

> รับสัญญานwifi ได้ไกลถึง30เมตร

> ภาพเป็นแบบ FHD 1080P 2ล้านพิกเซล ภาพคมชัด

> มีระบบไมค์ และลำโพงในตัว สามารถพูดผ่านกล้องวงจรปิดเพื่อสื่อสารกับคนที่อยู่ในกล้องวงจรปิดได้ทันที

> มีระบบแจ้งเตือนผู้บุกรุกไปยังโทรศัพท์ของคุณ

> มีระบบอินฟราเรดในตอนกลางคืน ไม่ต้องกังวลเวลาที่มืดสนิท

> สามารถเลือกระหว่างระบบอินฟราเรด หรือ ระบบไฟ LED ในตอนกลางคืน

> สามารถจุเม็มโมรี่การ์ดได้ถึง 128GB(20-25วัน)

> สามารถหมุนกล้องได้ทั่วทิศทางผ่านโทรศัพท์ 

> ถือว่าเป็น กล้องวงจรปิด ดูผ่านโทรศัพท์ ราคาถูก ที่คุ้มค่ามากๆ

===================================================== 
อันดับที่ 4 กล้องวงจรปิดแบบโซล่าเซลล์ (WIFI) รุ่น SPS02


 
  
การติดตั้ง - ในพื้นที่ต้องมี WIFI และแสงอาทิตย์เข้าถึงแผงโซล่าเซลล์
 
> กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ใช้แบตเตอรี่ถึง6ก้อน สามารถใช้งานได้ยาวๆเป็นปีๆ แม้ฝนจะตกเป็นระยะเวลานานหลายวันก็สามารถใช้งานได้ปกติตลอด 24ชม.ต่อเนื่อง 365 วัน

> สามารถดูภาพจากกล้องผ่านมือถือได้แบบถ่ายทอดสด

> ภาพเป็นแบบ FHD 1080P ภาพคมชัด

> มีระบบไมค์ และลำโพงในตัว

> สามารถจุเม็มโมรี่การ์ดได้ถึง 128GB(20-25วัน) 

> มีระบบอินฟราเรดในตอนกลางคืน สามารถหมุนกล้องได้ทั่วทิศทางผ่านโทรศัพท์ เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้า แต่มี wifi
===================================================== 
อันดับที่ 5 กล้องวงจรปิด 4G รุ่น SP179


 

 


การติดตั้ง - ในพื้นที่ต้องมีสายไฟ
 
> กล้องวงจรปิด 4G รุ่น SP179 เป็นกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งได้ทั้งภายนอก และภายใน สิ่งที่ต้องมีในจุดที่ติดตั้งคือ ไฟฟ้า(ปลั๊ก) มีเพียง 1 สิ่งนี้คุณก็สามารถติดตั้งได้เองทันที

> กล้องวงจรปิดรุ่นนี้สามารถดูผ่านโทรศัพท์ ได้แบบถ่ายทอดสด

> กันฝน มาตรฐานIP66

> รับสัญญาน ซิม4G ได้ทุกเคลือข่าย

> ภาพเป็นแบบ FHD 1080P 2ล้านพิกเซล ภาพคมชัด

> มีระบบไมค์ และลำโพงในตัว สามารถพูดผ่านกล้องวงจรปิดเพื่อสื่อสารกับคนที่อยู่ในกล้องวงจรปิดได้ทันที

> มีระบบแจ้งเตือนผู้บุกรุกไปยังโทรศัพท์ของคุณ

> มีระบบอินฟราเรดในตอนกลางคืน ไม่ต้องกังวลเวลาที่มืดสนิท สามารถเลือกระหว่างระบบอินฟราเรด หรือ ระบบไฟ LED ในตอนกลางคืน ทำให้เวลากลางคืนสดใสมากๆ

> สามารถจุเม็มโมรี่การ์ดได้ถึง 128GB(20-25วัน)

> สามารถหมุนกล้องได้ทั่วทิศทางผ่านโทรศัพท์  ถือว่าเป็น กล้องวงจรปิด ดูผ่านโทรศัพท์ ราคาถูก ที่คุ้มค่ามากๆ=====================================================

 
ข้อแนะนำการเลือกกล้องวงจรปิดให้เมาะกับพื้นที่ของผู้ติดตั้ง


 
 
> กล้องวงจรปิดไร้สายแบบติดตั้งเอง
ในยุคนี้มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งกล้องวงจรปิดแบบโซล่าเซลล์ หรือจะกล้องวงจรปิดแบบ4G ทั้งหมดนี้ตัวผู้ต้องการติดตั้งเองต้องเป็นคนกำหนดว่าในพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นมีปัจจัยภายนอกอะไรบ้าง เช่น 
 
> ในพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นมีไฟฟ้า หรือสายไฟหรือไม่ หากไม่มีก็จำเป็นต้องใช้กล้องวงจรปิดแบบโซล่าเซลล์


 
> ในพื้นที่มี Internet (WIFI) หรือไม่


เพราะถ้าหากไม่มี WIFI ผู้ติดตั้งก็ควรเลือกกล้องวงจรปิดแบบใส่ซิม 4G


หลายท่านคงสงสัยว่าใส่ซิมตรงไหน กล้องมีที่ใส่ซิมหรือต่อกับมือถือที่ใส่ซิม
คำตอบคือ


> กล้องวงจรปิดแบบใส่ซิมนั้นจะมีช่องให้เสียบ Sim Card ด้านหลังของกล้องวงจรปิดครับ ซึ่งง่ายต่อการใช้งานมากๆ แต่ ผู้ติดตั้งจำต้องให้ความสำคัญกับแพคเกจอินเตอร์เน็ตของซิมการ์ดด้วย เพราะหากเราใช้แพคเกจราคาถูก ก็อาจทำให้การเชื่อมต่อหรือดูภาพสดผ่านกล้องนั้นล่าช้า หรือคลาดเคลื่อนจากเวลาจริงเล็กน้อยเพราะสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ผู้ติดได้เลือกความเร็วของแพคเกจนั้นๆอาจต่ำเกินไป ซึ่งSport Camera ก็แนะนำความเร็วอินเตอร์เน็ตขั้นต่ำที่ 256KB/SEC หรือ การรับข้อมูล 256 กิโลไบค์ ต่อ วินาที เพียงเท่านี้ก็น่าจะเพียงพอครับ 
 
> การติดตั้งกล้องวงจรปิดสำหรับภายในอาคารก็จะแตกต่างกับการติดตั้งกล้องวงจรปิดภายนอกอาคาร เพราะการติดกล้องวงจรปิดในอาคารไม่จำเป็นต้องให้กล้องกันน้ำ กันฝุ่นหรือแดดเลย จึงทำให้กล้องวงจรปิดภายในอาคารนั้นราคาถูกกว่ากล้องวงจรปิดสำหรับภายนอกอาคารซึ่งจำเป็นต้องกันน้ำ เวลาฝนตกหนักๆ กันแดดที่ร้อนแรงของประเทศไทย จึงทำให้มีราคาสูงกว่านั่นเอง 
 
> สำหรับ กล้องวงจรปิด wifi ในตัว จะสามารถเชื่อมต่อกล้องวงจรปิดกับ สัญญาณWIFI หากติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในบ้านหรือในโรงงานก็คงจะไม่มีปัญหาเรื่องสัญญาณ WIFI แต่ถ้าต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดภายนอกก็อาจมีปัญหาได้เพราะการรับสัญญาณWIFI ของกล้องวงจรปิดรับได้ตามระยะของสัญญาณของเร้าเตอร์ในพื้นที่นั้นๆ ซึ่งในบางพื้นที่อาจ สัญญาณWIFI อ่อน เนื่องจากตัวกระจายสัญญาณอยู่ด้านใน ในจุดนี้ผู้ติดตั้งกล้องวงจรปิดควรสำรวจสัญญาณWIFIด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เพียงแค่นำสมาร์ทโฟนของคุณไปที่จุดที่ต้องการติดตั้งแล้วเปิดWIFIดูว่าสัญญาณWIFIที่เราเป็นเจ้าของนั้นดีหรือไม่ เพียงเท่านี้เราก็จะติดตั้งกล้องวงจรปิดตามตำแหน่งที่เราต้องการได้ง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนไปมา


 
 
> บางท่านอาจสงสัยว่า กล้องวงจรปิด ip camera แต่กต่างจากล้องวงจรปิดแบบWIFIอย่างไร ต้องบอกว่าระหว่างสองตัวนี้แทบไม่มีอะไรแตกต่างกันเลย เพราะเพียงแค่ชื่อเรียกที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคำว่า IP Camera นั้นมักจะใช้กับกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในอาคาร มักจะมีราคาถูก ส่วนกล้องวงจรปิด WIFIนั้นจะนิยมใช้กับกล้องวงจรปิดที่ใช้ภายนอกอาคารนั่นเอง เพราะต้องมีเสารับสัญญาณ wifi ที่ดีกว่ากล้องแบบ IP Camera 


 
 
> แล้วผู้ติดตั้งจะเลือกกล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี ถึงจะคุ้มค่าและมีบริการหลังการขายที่ทำให้ผู้ใช้งานสบายใจหายห่วงว่าจะมีการดูแลหลังการขายอย่างดี 

 
 
> > เลือกผู้ขายที่อยู่ในประเทศไทย โปรดอย่าซื้อผ่านร้านต่างประเทศหรือร้านที่เชื่อถือไม่ได้ เพราะจะไม่มีคนคอยตอบคำถามให้กับคุณเวลากล้องมีปัญหา เช่น กล้องวงจรปิดดับไปดื้อๆ ไม่สามารถเชื่อมต่อกล้องได้ กล้องไม่บันทึกภาพ โมตอินฟราเรดไม่ทำงาน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะตอบได้ง่ายๆสำหรับ Brand Sport Camera 

 
> > เลือกกล้องวงจรปิดตามพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง เช่น หากต้องการติดตั้งกล้องภายในอาคาร ก็ไม่ควรเอกกล้องวงจรปิดแบบโซล่าเซลล์ เพราะภายในอาคารแสงอาทิตย์จะเข้าไม่ถึง ทำให้ไม่สามารถใช้งานกล้องได้นาน
 

 

Last Updated on Tuesday, 15 February 2022 14:10
 

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บและข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ก่อนใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อไป คุณตกลงและยอมรับ Cookie Policy & Privacy.