สินค้า

ตู้สาขาโทรศัพท์ เครื่องสแกนนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า เครื่องสแกนระบบการ์ด เครื่องอ่านการ์ด กล้องวงจรปิด AVTECH กล้องวงจรปิด Hi-View กล้องวงจรปิด Hikvision กล้องวงจรปิด INNEKT กล้องวงจรปิด dahua กล้องวงจรปิด FUJIKO กล้องวงจรปิด KENPRO กล้องจรปิด Panasonic กล้องติดรถยนต์ โปรแกรมสแกนไวรัสลิขสิทธิ์แท้ ระบบ WiFi Internet สัญญาณกันขโมยบ้าน / ออฟฟิศ เครื่องสำรองไฟฟ้า ป้ายโฆษณา LED (ขาย-ให้เช่า) ป้ายไฟวิ่ง แผงไม้กั้นประตู หมู่บ้าน ,ทางเข้า ทางออก Car Parking System Video Door Phone Wirelss Video Door Phone Digital Door Lock งานเข้าหัวไฟเบอร์ ออฟติค Video Conference ประตูรีโมท ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ (Auto door) ประตูอัตโนมัติ (Folding Gate) ระบบแจ้งเตือนเพลิงไหม้ (fire alarm) อุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์ความปลอดภัยส่วนบุคคล ตู้เซฟ HomeXpert รั้วไฟฟ้า ระบบห้องประชุม ระบบ POS Network accessories ประตูรีโมทเลื่อน ประตูรีโมทสวิง ประตูยืดอัตโนมัติ ประตูปีกผีเสื้อ แขนกั้นรถอัตโนมัติ เครื่องตรวจอาวุธ ประตูอัตโนมัติ ประตูโรงรถ เสากั้นการบุกรุก กลอนประตูดิจิตอล เครื่องอ่านการ์ดเปิด-ปิดไฟ วิดีโอ คอนเฟอเร็นซ์ นาฬิกายาม FIber Optic Accessries RACK 19" LAN CABLE ระบบประตูกั้นทางเดิน New Product

List All Products

จำนวนผู้เข้าชม

/home/allsulu/domains/allsolutionstech.com/public_html/administrator/components/com_vvisit_counter/helpersPlease reinstall [Vinaora Visitors Counter] component53
10 กล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี 2022 PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Tuesday, 12 July 2022 13:14

ในยุคนี้มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย จนไม่สามารถที่จะไว้วางใจใครได้ เมื่อคุณต้องออกไปทำงานนอกบ้านและต้องทิ้งบ้านโดยไม่มีคนอยู่ หรือคนที่อยู่บ้านเป็นผู้สูงอายุ หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นมา คุณจะทำอย่างไร วิธีการที่คนยุคสมัยใหม่นิยมทำเพื่อป้องกันความปลอดภัยให้กับบ้านนั่นก็คือ การติดตั้ง กล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะปกป้องบ้านของคุณและคนที่คุณรัก กล้องวงจรปิดในสมัยมีหลายราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน และมีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย บทความนี้จะอธิบายถึงประเภทของกล้องวงจรปิด การเลือก ซื้อกล้องวงจรปิด ประโยชน์ของกล้องวงจรปิด รวมถึงแนะนำ กล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด 10 อันดับ ยอดนิยมในปีนี้

 

10 กล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี 2022

 

 1. HIKVISION IP Camera
 2. Hi-View 3D 360°
 3. VStarcam C18S
 4. PSI C3
 5. Hamrol HD 1080P
 6. EZVIZ C6CN
 7. Xiaomi MI Mijia Home Security
 8. Vstarcam IP Camera
 9. Biaowang 1080P WIFI
 10. ACE HD P2P

 

 

 

 

1. HIKVISION IP Camera

ยี่ห้อ/รุ่น HIKVISION IP Camera
ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล
หน่วยความจำ 128 GB
ฟังก์ชั่นเสริม เชื่อมต่อ wifi

กล้องวงจรปิด HIKVISION IP Camera รูปทรงทันสมัย ดูดี รองรับOnVIF สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆได้ง่าย เลนส์กล้องมีขนาด 2.8 มิลลิเมตร มุมมองกว้างสามารถมองได้ไกล ความละเอียดของกล้อง 1 ล้านพิกเซล หน่วยความจำ 128 GB มีฟังก์ชั่นจับการเคลื่อนไหว และเสียงแจ้งเตือน สามารถลดเสียงรบกวนภายนอกได้ มีไมค์และลำโพงในตัว รองรับtwo-way audio และรองรับ two video streams กล้องเชื่อมต่อWIFI สามารถดูกล้องวงจรปิดผ่านทางมือถือด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น HIK-CONNECT


 

2. Hi-View 3D 360°

 

ยี่ห้อ/รุ่น Hi-View 3D 360°
ความละเอียด ความคมชัดระดับ HD (2048×1536 Pixel)
หน่วยความจำ 32 GB
ฟังก์ชั่นเสริม ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนโดย APP : VR CAM ทั้ง Android , iOS

 

Hi-View  3D 360° กล้องวงจรปิดที่สามารถช่วยคุณประหยัดงบประมาณในการติดกล้องวงจรปิดหลายตัว เพราะกล้องวงจรปิด Hi-View เนื่องจากมีเลนซ์มุมกว้าง 360 องศา พาโนราม่า สามารถรองรับการแสดงภาพแบบ Virtual Reality มองเห็นสิ่งต่างๆรอบด้าน ทำงานไร้สาย ด้วยการเชื่อมต่อ wifi หรือหาก wifi ไม่สามารถใช้งานได้ก็สามารถใช้ LAN แทน wifi ได้ กล้องมีความคมชัดระดับ HD (2048×1536 Pixel) เมมโมรี่ 32 GB มีไฟอินฟราเรด 3 ดวง สามารถควบคุมกล้องผ่านสมาร์ทโฟน APP : VR CAM สามารถใช้ได้ทั้ง Android , iOS


 

3. VStarcam C18S

ยี่ห้อ/รุ่น VStarcam C18S
ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
หน่วยความจำ 128 GB
ฟังก์ชั่นเสริม สามารถรับ wifi hotspotได้

 

กล้องวงจรปิดVStarcam C18S กล้องที่สามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในบ้าน มีมาตรฐาน IP66 ที่สามารถทนแดด ทนฝน คุณสามารถติดตั้งด้วยตนเองง่ายมากใช้เวลาไม่นาน ติดตั้งแบบไร้สาย สามารถรับ wifi hotspotได้ กล้องมีความละเอียดสูง Full-HD 1080P ( 2 ล้านพิกเซล ) มีแสงไฟ LED เตือน เมื่อมีบุกรุก สั่งเปิด ปิดได้  มีระบบ Motion Detection ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติ   Array IR LED ทำให้มองเห็นแม้ในที่มืดทำให้คุณสามารถเห็นหน้าผู้บุกรุกได้ชัดเจน เลนส์มีความกว้างขนาด 4 มิลลิเมตร มีระบบ IR-Cut ทำให้ภาพสีสวย คมชัด สามารถดูภาพย้อนหลังได้


 

4. PSI C3

ยี่ห้อ/รุ่น PSI C3
ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
หน่วยความจำ ไม่สามารถใส่SD Card ได้
ฟังก์ชั่นเสริม พอร์ตต่อภาพใช้แบบF-TYPE

 

กล้องวงจรปิด PSI C3 เป็นกล้องวงจรปิดอีกรุ่นหนึ่งที่ขายดีในตลาดเนื่องจากมีราคาที่ไม่แพงมาก คุณภาพดี ตัวกล้องทำจากอลูมิเนียมคุณภาพดี น้ำหนักเบา แข็งแรง และคุณสมบัติต่างๆของกล้องไม่ด้อยกว่ากล้องราคาแพง ความคมชัดระดับ super HD และมีระบบ อินฟราเรด IR Array เลนส์กว้าง 6 มิลลิเมตร ทำให้เห็นภาพได้กว้างและชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืนติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในเนื่องจากมีมาตรฐานIP66 ที่สามารถกันแดด กันฝน ใช้ระบบพอร์ต เชื่อมต่อดูภาพแบบ F-Type

 


5. Hamrol HD 1080P

 

 

ยี่ห้อ/รุ่น Hamrol HD 1080P
ความละเอียด HD 1080P
หน่วยความจำ 128 GB
ฟังก์ชั่นเสริม

กล้องวงจรปิด Hamrol HD 1080P เป็นกล้องวงจรปิดที่มีรูปทรงสวยงามทันสมัย เหมาะกับการติดตั้งนอกบ้าน มีมาตรฐานIP66ที่สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ดี กล้องมีความละเอียดแบบ HD 1080P จึงมีความคมชัด เห็นหน้าผู้บุกรุกได้อย่างชัดเจน ความจำของกล้อง 128 GB เก็บข้อมูลได้เยอะ การเชื่อมต่อผ่านทางwifiการติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก มีมาตรฐาน ONVIF จึงสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างง่ายดาย สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้ทุกระบบทั้ง iOS, Android มีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวเมื่อพบสิ่งผิดปกติจะส่งข้อมูลแจ้งเตือนไปที่โทรศัพท์  มีระบบ IR LEDs สามารถมองเห็นภาพชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน


 

6. EZVIZ C6CN

ยี่ห้อ/รุ่น EZVIZ C6CN
ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
หน่วยความจำ 256 GB
ฟังก์ชั่นเสริม มีช่องเสียบ LAN

กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ EZVIZ  C6CN จัดเก็บรายละเอียดเหตุการณ์ต่างๆได้อย่างรอบทิศทางด้วยการหมุน 360 องศา เชื่อมต่อwifiหรือสายLAN ความละเอียดภาพระดับHD 2 ล้านพิกเซล ซูมได้สูงสุด 8 เท่า ติดตามการเคลื่อนไหวสภาพแวดล้อมอย่างชาญฉลาดมีระบบแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ควบคุมคำสั่งเปิดปิดเลนส์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ มีช่องสำหรับเสียบMicroSD 256GB หรือสำรองข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ EZVIZ Cloud บันทึกประวัติวิดีโอ พูดคุยตามเวลาจริง 


 

7. Xiaomi MI Mijia Home Security

ยี่ห้อ/รุ่น Xiaomi MI Mijia Home Security
ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล
หน่วยความจำ 32 GB
ฟังก์ชั่นเสริม

 

กล้องวงจรปิด Xiaomi MI Mijia Home Security รูปทรงกลมสีขาว ขนาดเล็กกำลังดี น้ำหนักเบาทำจากพลาสติกมีเซนเซอร์อยู่ด้านบนเลนส์โฟกัสกว้าง2.8มิลลิเมตร ความละเอียดภาพ1280 x 720 พิกเซล มีช่องสำหรับเสียบMicro SD สามารถใส่เมมโมรี่ได้ถึง 32 GB สามารถซูมแบบ Digital Zoom โดยการขยายบนหน้าจอ 4x มีลำโพงและไมค์ในตัวสามารถสนทนาได้แบบเรียลไทม์VDO Call กล้องสามารถหมุนได้ 360 องศา มีระบบจับการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติแล้วส่งข้อมูลเข้าไปที่โทรศัพท์มือถือทันที สามารถวางบนโต๊ะหรือติดตั้งบนเพดานก็ได้ กล้องสามารถใช้งานได้ทั้ง Android หรือ iOS โดยส่งงานร่วมกับโปรแกรม Google Assistant และ Alexa ได้


 

 

8. Vstarcam IP Camera

 

ยี่ห้อ/รุ่น Vstarcam IP Camera
ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
หน่วยความจำ 128 GB
ฟังก์ชั่นเสริม ระบบ Onvif Support TF Card Up

 

กล้องวงจรปิดคุณภาพดีจาก Vstarcam IP Camera รูปร่างทันสมัยติดตั้งง่ายเชื่อมต่อระบบwifiไม่ต้องเดินสายไฟให้วุ่นวาย เคลื่อนย้ายจุดได้ตามต้องการ กล้องหมุนรอบทิศทางจึงสามารถดูแลสอดส่องบ้านคุณได้อย่างรอบด้านความละเอียด 2ล้าน 1080P Dual มีระบบIR Cut มองภาพกลางคืนชัดได้อย่างชัดเจน ระบบจับการเคลื่อนไหว บันทึกวิดีโอได้และสามารถที่จะตั้งเวลาที่จะบันทึกได้ สามารถสั่งถ่ายรูปทางโทรศัพท์ มีลำโพงและไมค์ในตัว สามารถพูดคุยโต้ตอบกันได้ สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกระบบ  iOS, Android หรือ คอมพิวเตอร์

 


 

9. Biaowang 1080P WIFI

 

ยี่ห้อ/รุ่น Biaowang 1080P WIFI
ความละเอียด 1080P
หน่วยความจำ 64 GB
ฟังก์ชั่นเสริม มีช่องเสียบสาย LAN

 

กล้องวงจรปิด Biaowang กล้องที่สามารถใช้งานได้แม้ไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เนต เพียงใช้การเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ก็สามารถใช้งานได้ความละเอียด1080P  มีระบบIR Cut ทำให้เห็นภาพได้ชัดเจนแม้ในเวลากลางคืน หัวกล้องสามารถหมุนได้รอบทิศทาง ควบคุมการทำงานระยะไกลได้ สามารถส่งเสียงโต้ตอบได้เหมือนการพูดคุยปกติ รองรับSD Card ได้ 64 GB มีหรือเพิ่มเติมที่ Cloud หากความจำเต็มระบบจะลบข้อมูลเองอัตโนมัติ มี Infared ตรวจจับภาพในตอนกลางคืนระยะ 5-10 เมตร สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวได้


 

10. ACE HD P2P

 

ยี่ห้อ/รุ่น ACE HD P2P
ความละเอียด 1280*960P (HD)
หน่วยความจำ 128 GB
ฟังก์ชั่นเสริม มีช่องเสียบสาย LAN

กล้องวงจรปิด คุณภาพดีจาก ACE HD P2P ราคาไม่แพง สามารถใส่หน่วยความจำสูงสุด128GB ความละเอียดของภาพ1280*960P (HD)มี IR Cut ทำให้ภาพคมชัดมากยิ่งขึ้นทั้งในเวลากลางวันและเวลากลางคืนกล้องวงจรปิดหมุนได้ 355 องศา ปรับขึ้นลงได้ 90 องศา สามารถสั่งการและดูภาพได้ทางโทรศัพท์ สมาร์ทโฟนทุกระบบหรือคอมพิวเตอร์ มีลำโพงและไมโครโฟนสามารถบันทึกภาพและสนทนาได้ การบันทึกข้อมูลทางMicro SD Card


ประเภทของกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักๆคือ

 1. กล้องวงจรปิดแบบอนาล็อก (Analog Camera) เป็นกล้องวงจรปิดระบบแรกๆที่ใช้กันมานานเป็นระบบที่ใช้สาย สัญญาณ (Coax cable) มีข้อดีคือราคาถูก มีหลายรุ่นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มีหมด สามารถเข้ากันได้กับเครื่องหลายรุ่นเพราะใช้ระบบ PAL และ NTSC เท่านั้น ระบบอนาล็อกมักไม่ค่อยมีปัญหาหลังการติดตั้ง แต่อย่างไรก็ตามก็มีข้อเสียคือการเข้าดูข้อมูลในกล้องทำได้ง่ายมากใครก็สามารถดูและลบได้ไม่มีการเข้ารหัสข้อมูล ไม่สามารถส่องระยะไกลได้และระบบภาพยังไม่คมชัดรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆยังทำได้ไม่ดีเท่าระบบ ไอพีคาเมร่า
 2. กล้องวงจรปิดแบบไอพี คาเมร่า (Internet Protocal Camera)
  กล้องวงจรปิดแบบ Internet Protocal Camera เป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันด้วยข้อดีหลายๆอย่างของตัวเครื่องบวกกับราคาที่ไม่แพง ซึ่งข้อดีของ กล้องIP คือ ภาพมีความชัด สามารถบันทึกภาพได้ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน การทำงานของ กล้องสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วยสัญญาณอินเตอร์เน็ตทำให้ไม่ต้องเดินสายไฟใช้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นเสริมต่างๆที่ดีมากเช่นการดู กล้องผ่านทางโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา สามารถบันทึกวิดีโอได้และสามารถดูวิดีโอย้อนหลังได้สามารถพูดคุยผ่านทาง กล้องวงจรปิดแบบเรียลไทม์ ได้
 3. กล้อง AHD (หรือกล้อง Analog CCTV Camera)
  เป็นกล้องวงจรปิดที่รวมเอาคุณสมบัติของกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกและแบบไอพี คาเมร่า มารวมกันเป็นกล้องที่มีความคมชัดของภาพมาก การติดตั้งไม่ยุ่งยากสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง ความละเอียดของภาพ 1.3ล้านพิกเซล ไม่ใช้การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแต่ใช้การเชื่อมต่อกับเคเบิล
  สัญญาณจึงมีความเสถียรอย่างมาก แต่ก็ยังสามารถที่จะเชื่อมต่อเพื่อดูภาพจากโทรศัพท์มือได้อีกด้วย เรียกว่าลงตัวอย่างมาก

 

วิธีการเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี และอย่างอย่างไร

หลังจากที่รู้แล้วว่า กล้องวงจรปิด มีกี่ประเภท เชื่อว่าหลายๆ คนอยากที่จะมองหา กล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี ติดตั้งง่าย ที่เหมาะกับบ้านและสำนักงานของเรา แล้วเราควรจะเลือกอย่างไรให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ขายดี ที่จะช่วยตอบโจทย์ด้านการใช้งานให้คุณมากที่สุด เราได้รวบรวมวิธีเลือก ซื้อกล้องวงจรปิด มาเป็นแนวทางสำหรับการซื้อให้คุณได้รับ กล้องวงจร ที่คุ้มค่าและดีที่สุดกัน


 

5 วิธีเลือก กล้องวงจรปิด

สถานที่ติดตั้งกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด นั้นมีทั้งแบบที่สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก และกล้องที่ติดได้แค่ภายในเท่านั้น

 • การติดตั้งภายนอก ต้องดูมาตรฐาน IP66 เรื่องความทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น
 • การติดตั้งภายใน ควรเลือกกล้องที่มีเลนส์ความยาวกว้างสามารถมองได้รอบทิศทาง หรือเลือกกล้องที่มีเลนส์แบบ 360 องศาจะได้มองภาพแบบพาโนรามา หรืออาจติดตั้งกล้องที่มุมสูงจะสามารถเห็นภาพชัดเจนมากยิ่งขึ้น
 • บริเวณที่ติดกล้องควรมีปลั๊กสำหรับเสียบสาย

รูปทรงของกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่จะแบ่งรูปทรงออกเป็น 2 แบบคือ

 • ทรงกระบอก : เป็นรูปทรงที่นิยมติดมากที่สุดทั้งหน่วยงานราชการบ้าน ถนน เนื่องจากรูปทรงของกล้องที่แสดงชัดเจนว่าเป็นกล้องวงจรปิดจึงสามารถข่มขวัญผู้กระทำความผิดได้และยังสามารถมองเห็นใบหน้าได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังนิยมนำไว้ติดด้านนอกอาคารเพราะจะมีระบบกันน้ำ กันฝุ่นได้
 • ทรงกลม : กล้องวงจรปิดทรงกลมมีความสามารถที่จะมองเห็นภาพได้เป็นบริเวณกว้าง 360 องศา นิยมติดในบ้านหรือตามร้านสะดวกซื้อต่างๆเนื่องจากสามารถมองเห็นภาพมุมกว้างได้ดี นิยมติดในบ้านมากกว่านอกบ้าน รูปทรงของกล้องดูเหมาะกับบ้านไม่ใหญ่มากเกินไปดูกลมกลืนไม่รู้สึกว่าถูกจับตามองอยู่ กล้องลักษณะนี้จะมองเห็นหน้าไม่ชัดเจนมากนักเมื่อเทียบกับกล้องแบบทรงกระบอก

ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม

กล้องวงจรแบบ IP หรือ กล้องวงจรปิดไร้สาย นั้น มักมีฟังก์ชั่นต่างๆเสริมขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้ เช่น

 • การถ่ายภาพตอนกลางคืน กล้องอินฟราเรด ทำให้มองเห็นภาพชัดในตอนกลางคืนในระยะใกล้ หรือ Low Light Night Vision Camera เหมาะกับบริเวณที่เป็นมุมกว้างอย่างหน้าบ้าน หรือ ลานจอดรถ
 • การตรวจจับการเคลื่อนไหว กล้องจะบันทึกภาพทันทีเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ และยังสามารถส่งข้อมูลความผิดปกติไม่ยังโทรศัพท์มือถือของคุณได้อีกด้วย
 • การสื่อสารผ่านทางกล้องวงจรปิดแบบสองทาง คือคุณสามารถที่จะพูดคุยผ่านทางกล้องวงจรปิดได้อย่างเรียลไทม์ ทำได้ในกล้องวงจรปิดที่มีลำโพงและไมโครโฟน
 • การเชื่อมต่อ แน่นอนว่าถ้าต้องการให้ทันสมัยแบบสุดๆ ก็ต้องสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ และ ในสมัยนี้ กล้อง วงจรปิด ดู ผ่าน โทรศัพท์ ราคา ก็ไม่ได้แพงมาก อีกด้วย คุณสามารถดูกล้องได้ตลอดเวลาแบบเรียลไทม์ รวมทั้งสามารถสั่งการต่างๆผ่านทางโทรศัพท์ได้

หน่วยความจำ

การเลือก ซื้อกล้องวงจรปิด นั้น หากต้องการเก็บข้อมูลไว้เพื่อดูย้อนหลังข้อมูลได้ก็จะต้องสามารถใส่หน่วยความจำได้เลือกกล้องที่มีหน่วยความจำมากๆหรือสามารถบันทึกหน่วยความจำไว้ที่ Cloud ได้

ราคา

กล้องวงจรปิด ในยุคนี้มีหลายยี่ห้อ หลายราคา กล้องวงจรปิด ราคาถูก นั้นมีอยู่หลายๆ แบรนด์ เช่นกัน ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการใช้งาน และวัสดุที่ใช้คุณสามารถพิจารณาเลือกฟังก์ชั่นที่คุณต้องการ โดยอาจไม่ต้องซื้อกล้องวงจรปิดที่ราคาแพงมากก็ได้


บทสรุป

การติด กล้องวงจรปิด สามารถช่วยให้เจ้าของบ้านรู้สึกสบายใจ อุ่นใจได้ ทั้งเวลาที่คุณอยู่นอกบ้าน เมื่อคุณ ติดกล้องวงจรปิด คุณจะ รู้สึกปลอดภัยตลอด24ชั่วโมง กล้องวงจรปิดสมัยนี้ราคาไม่แพง หากเทียบกับประโยชน์ที่จะได้รับแล้วรับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

 


 

 
-
 
ตัวแทนจัดจำหน่ายและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด Hikvision CCTV Camera มีทั้งระบบ HD-TVI,ระบบ IP-camera กล้องspeed dome ระบบสแกนนิ้วมือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Finger Scan ระบบแสกนหน้า เครื่องสแกนหน้า ระบบบันทึกเวลาเข้าออก เครื่องบันทึกเวลา ประตูคีย์การ์ด เครื่องบันทึกภาพกล้องวงจรปิด NVR , DVR ไม้กั้นรถยนต์เข้าออก ไม้กระดก รับวางระบบnetwork คอมพิวเตอร์ switch access poin และระบบไฟฟ้าครบวงจร


 

Last Updated on Tuesday, 12 July 2022 16:07
 

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บและข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ก่อนใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อไป คุณตกลงและยอมรับ Cookie Policy & Privacy.