สินค้า

ตู้สาขาโทรศัพท์ เครื่องสแกนนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า เครื่องสแกนระบบการ์ด เครื่องอ่านการ์ด กล้องวงจรปิด AVTECH กล้องวงจรปิด Hi-View กล้องวงจรปิด Hikvision กล้องวงจรปิด INNEKT กล้องวงจรปิด dahua กล้องวงจรปิด FUJIKO กล้องวงจรปิด KENPRO กล้องจรปิด Panasonic กล้องติดรถยนต์ โปรแกรมสแกนไวรัสลิขสิทธิ์แท้ ระบบ WiFi Internet สัญญาณกันขโมยบ้าน / ออฟฟิศ เครื่องสำรองไฟฟ้า ป้ายโฆษณา LED (ขาย-ให้เช่า) ป้ายไฟวิ่ง แผงไม้กั้นประตู หมู่บ้าน ,ทางเข้า ทางออก Car Parking System Video Door Phone Wirelss Video Door Phone Digital Door Lock งานเข้าหัวไฟเบอร์ ออฟติค Video Conference ประตูรีโมท ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ (Auto door) ประตูอัตโนมัติ (Folding Gate) ระบบแจ้งเตือนเพลิงไหม้ (fire alarm) อุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์ความปลอดภัยส่วนบุคคล ตู้เซฟ HomeXpert รั้วไฟฟ้า ระบบห้องประชุม ระบบ POS Network accessories ประตูรีโมทเลื่อน ประตูรีโมทสวิง ประตูยืดอัตโนมัติ ประตูปีกผีเสื้อ แขนกั้นรถอัตโนมัติ เครื่องตรวจอาวุธ ประตูอัตโนมัติ ประตูโรงรถ เสากั้นการบุกรุก กลอนประตูดิจิตอล เครื่องอ่านการ์ดเปิด-ปิดไฟ วิดีโอ คอนเฟอเร็นซ์ นาฬิกายาม FIber Optic Accessries RACK 19" LAN CABLE ระบบประตูกั้นทางเดิน New Product

List All Products

จำนวนผู้เข้าชม

/home/allsulu/domains/allsolutionstech.com/public_html/administrator/components/com_vvisit_counter/helpersPlease reinstall [Vinaora Visitors Counter] component53
5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลือกซื้อกล้องวงจรปิด PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Thursday, 14 July 2022 15:09

เลือกซื้อกล้องวงจรปิดอย่างไร ผู้ซื้อจะต้องทราบก่อนการตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กล้องวงจรปิดที่นำมาติดตั้งตรงตามความต้องการ

ไม่เสียค่าใช้จ่ายเกินความจำเป็นในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ในยุคที่ต้องประหยัดแบบนี้ อีกต่อไป

 

1.พื้นที่การใช้งาน

พื้นที่ๆ เราเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิดมีผลต่อการเลือกใช้กล้องและจำนวนกล้องที่ใช้ ไม่การติดตั้งกล้องภายในห้อง ภายในอาคาร หรือเฉพาะจุด จำนวนกล้องที่ติดก็จะแตกต่างกันไปตามขนาดของพื้นที่ และการติดตั้งภายใน หรือภายนอกอาคารนั้นก็จะมีผลต่อการเลือกลักษณะของกล้อง หากเป็นภายนอกอาคารควรเลือกเป็นกล้องฟิกซ์ (Fix) ส่วนภายในอาคารควรเป็นกล้องโดม (Dome) เป็นต้น

 


 

2. ลักษณะการใช้งาน

“เราจะนำกล้องไปใช้เพื่อจุดประสงค์อะไร ?”

เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงดถึงเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะตัดสินใจเลือกความละเอียดภาพและเลนส์กล้องให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ที่ๆ ต้องดูแลความปลอดภัยในพื้นที่สาธารณะ จะต้องมีความคมชัดสูงและเป็นเลนส์กว้าง  ถ้าหากต้องการใช้ภายในห้อง ควรใช้กล้องโดมที่เป็นเลนส์ 3.6 mm หรือหากต้องการดูสัตว์เลี้ยง ก็สามารถเลือกกล้องที่ไม่ต้องความละเอียดมาก และสามารถพูดตอบโต้ได้ จะเห็นได้ว่าลักษณะการใช้งานแตกต่างกันกล้องก็จะต่างกัดด้วย ราคาก็เช่นเดียวกันถ้าเราเลือกกล้องอย่างถูกต้องก็ไม่จำเป็ฯต้องจ่ายแพงเกินความจำเป็นอีกต่อไป

 


 

3. การดูแบบ Real Time

ปัจจุบันระบบกล้องวงจรปิดมีแอพลิเคชั่นที่สามารถดูสดผ่านมือถือ โปรแกรมดูสดผ่านคอมพิวเตอร์ และจอมอนิเตอร์ที่แสดงภาพจากเครื่องบันทึก (DVR/NVR) และสามารถดูพร้อมกันได้ทั้งหมดอีกด้วย

 


 

4. การบริการหลังการขาย

การให้บริการหลังการขายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรเลือกซื้อไม่ใช่แค่การซื้อแล้วขายขาดไม่มาดูแล ควรจะเลือกผู้จำหน่ายที่มีการรับประกัน และคลอบคลุมพื้นที่ให้บริการ สะดวก สามารถเข้ามาแก้ไขหน้างาน หรือให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ ให้แนะนำการเลือกซื้อให้ต้องการไม่ใช่การเสนอขายเพียงอย่างเดียว

 


 

5. งบประมาณ

งบประมาณของผู้ที่ต้องการเลือกซื้อกล้อง ก็จะมีผลกับกล้องด้วยเช่นกัน

หากมีงบประมาณมาก และอนาคตจะมีการติดกล้องเพิ่ม หรือเป็นบริษัทขนาดใหญ่ ควรเลือกติดเป็นกล้องไอพี (IP Camera) เพราะสามารถเพิ่มกล้องได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องบันทึก และสามารถเชื่องต่อเข้ากับระบบอินเตอร์เน็ตเครื่องข่ายของทางบริษัทได้ด้วย

หากมีงบประมาณปานกลาง และในอนาคตไม่ได้มีการเพิ่มกล้องเป็นจำนวนมากแนะนำเป็นกล้องระบบอนาล๊อก (AHD Camera) อย่างเช่นการติดตามบ้าน เป็นต้น

 

และหากมีงบประมาณน้อย ควรเลือกเป็นกล้องWifi (Wifi Camera) เพราะมีความจำในตัว ราคาประหยัด สามารถติดตั้งเองได้ง่าย

เลือกกล้องวงจรปิด ไม่อยากเพียงแค่ทราบวัตถุประสงค์การใช้งานอย่างชัดเจน แล้วแจ้งแก่ผู้จำหน่ายให้ถูกต้องเพียงเท่านั้นเราจะได้กล้องที่คุ้มค่า คุ้มราคา และคุ้มการบริการ เหมือนผู้ชำนาญการเลยล่ะ

 


 

 
-
 
ตัวแทนจัดจำหน่ายและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด Hikvision CCTV Camera มีทั้งระบบ HD-TVI,ระบบ IP-camera กล้องspeed dome ระบบสแกนนิ้วมือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Finger Scan ระบบแสกนหน้า เครื่องสแกนหน้า ระบบบันทึกเวลาเข้าออก เครื่องบันทึกเวลา ประตูคีย์การ์ด เครื่องบันทึกภาพกล้องวงจรปิด NVR , DVR ไม้กั้นรถยนต์เข้าออก ไม้กระดก รับวางระบบnetwork คอมพิวเตอร์ switch access poin และระบบไฟฟ้าครบวงจร

 

Last Updated on Thursday, 14 July 2022 15:12
 

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บและข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ก่อนใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อไป คุณตกลงและยอมรับ Cookie Policy & Privacy.